Trường THCS Thị Trấn tổ chức Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020 - 2021

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/11/2020 17:44 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS Thị Trấn tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tham dự có đồng chí Bùi Văn Thuần - Phó Chủ tịch HĐND Thị Trấn; các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì thế hệ trẻ. Trải qua nhiều thế hê, cán bộ giáo viên trường THCS Thị Trấn đã xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động, thường xuyên đổi mới công tác quản lý, công tác dạy và học. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, có năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng được các yêu cầu của sự nghiệp giáo dục hiện nay.

Đồng chí Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Phạm Thanh Phương - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy ; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT  tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên Trường THCS Thị Trấn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Thuần - Phó Chủ tịch HĐND Thị Trấn đã đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Thị Trấn đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Bùi Văn Thuần - Phó Chủ tịch HĐND Thị Trấn phát biểu và tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường

Nhằm tiếp thêm động lực cũng như ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh, nhà trường đã quyết định vinh danh các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG giải toán trên MTCT, hướng dẫn học sinh trong cuộc thi KHKT cấp huyện cùng các em học sinh đạt giải.

Vinh danh các thầy cô có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi

Trao thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi Giải toán trên MTCT cấp huyện

Trao thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp huyện

Các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh chúc mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy - Nguyễn Thị Liệu