Trường THCS Thị trấn khai giảng năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 09/09/2019 00:04 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
     Sáng 5/9, Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Đặng Quang Diễn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Bùi Văn Thuần - Phó Chủ tịch HĐND Thị Trấn Tủa Chùa cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò nhà trường được nghe đồng chí Trương Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới 2019 - 2020. Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây; vì lợi ích trăm năm trồng người”. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, song với sự đoàn kết, quyết tâm cao, năm học qua thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Lao động xuất sắc, được UBND huyện tặng Giấy khen; 23/23 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp; 100% Học sinh hoàn thành chương trình học, chăm ngoan, học giỏi.

Đ/c Đặng Quang Diễn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Bùi Văn Thuần - Phó Chủ tịch HĐND Thị Trấn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2019 - 2020 trường có 12 lớp, 423 học sinh; tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa quyết tâm tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dạy và học; tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tăng cường các hoạt động giáo dục ngoại khóa, các hoạt động xã hội cho học sinh. Bên cạnh đó, duy trì tốt công tác phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quản lý, giáo dục học sinh để các em được phát triển toàn diện và an toàn./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy