Trường THCS Thị Trấn tổ chức hoạt động Trải nghiệm: Tiếng Anh và cuộc sông

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2020 08:12 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Buổi chiều các ngày 11, 12/11/2020 Trường THCS Thị Trấn tổ chức hoạt động trải nghiệm chủ đề " Tiếng Anh và cuộc sống" với nội dung thực hành sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp, sinh hoạt, giao lưu văn hóa, nghệ thuật.
          Với mục đích đổi mới hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh với hình thức tổ chức linh hoạt, nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân. Buổi chiều các ngày 11, 12/11/2020 Trường THCS Thị Trấn tổ chức hoạt động trải nghiệm chủ đề " Tiếng Anh và cuộc sống" với nội dung thực hành sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp, sinh hoạt, giao lưu văn hóa, nghệ thuật.
 Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm
 
     Học sinh luân phiên được lên để bốc thăm và trả lời câu hỏi do ban tổ chức chuẩn bị hoặc được đóng vai giao tiếp trong các tình huồng dưới sự giám sát, hướng dẫn của giáo viên dạy môn Tiếng Anh. Các học sinh tham gia trả lời đúng sẽ được tặng quà ngay để khuyến khích học sinh tham gia. Ngoài ra học sinh còn được trình diễn các tiết mục ca nhạc bằng tiếng Anh, song ngữ Anh – Việt; khiêu vũ trên nền nhạc bài hát tiếng Anh, đọc thơ bằng tiếng Anh cũng được tặng quà.
    Qua hoạt động trải nghiệm học sinh được rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, gắn lí thuyết với thực hành, tạo cho học sinh sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh trong đời sống từ đó thêm yêu thích bộ môn Tiếng Anh./.

Tác giả bài viết: Tiến Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...