Trường THCS Thị Trấn tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/11/2019 20:16 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
           Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019 - 2020, Trường THCS Thị Trấn đã xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch ôn thi HSG giải toán trên MTCT và HSG các môn văn hóa cơ bản. Đội tuyển HSG giải toán trên MTCT có 12 học sinh, đội tuyển thi HSG các môn văn hóa cơ bản có 48 học sinh.

Ảnh: ảnh các thầy cô giáo hướng dẫn học sinh ôn thi HSG

Đến nay, thầy và trò nhà trường đã đi được hơn một nửa chặng đường của học kì I với đầy quyết tâm và nỗ lực phấn đấu, đã bỏ ra không ít thời gian và công sức để hướng tới một kết quả tốt đẹp.

Các em học sinh đang ôn thi HSG

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liệu