Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong ban quản trị, ban biên tập

Đăng lúc: Thứ ba - 24/09/2019 22:33 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
      Chiều ngày 18/9/2019, Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp triển khai nội dung hoạt động của Website và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban Quản trị, Ban Biên tập Website. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trương Văn Hùng - Trưởng Ban quản trị, Ban Biên tập Website cùng các thành viên.

Quang cảnh cuộc họp
     Trong cuộc họp, các thành viên Ban Biên tập, Ban Quản Trị đã được đồng chí trưởng ban giao nhiệm và hướng dẫn cụ thể về cách chọn nội dung, hình thức của một tin bài để đăng lên Website. Qua nội dung họp, cho thấy tập thể sư phạm Trường THCS Thị Trấn đã nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của Website trong công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh của nhà trường tới các ban ngành, đoàn thể, các cấp lãnh đạo, các đơn vị trường trên địa bàn huyện đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh hiểu rõ về các hoạt động của nhà trường. Qua đó thu hút được sự chú ý, quan tâm, ủng hộ của các tập thể và cá nhân tới các hoạt động của nhà trường trong năm học
2019 - 2020 và các năm học tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liệu