Trường THCS Thị Trấn tham gia giai đoạn 2 Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XX năm học 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2021 02:50 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 01 năm 2021, Phòng GD&ĐT Tủa Chùa tổ chức hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021 giai đoạn 1 với các môn: Đẩy gậy, bóng đá, cầu lông, aerobic.
     Trường THCS Thị Trấn có hơn 50 lượt vận động viên tham dự hội thi và thi đấu ở các môn: Đẩy gậy, bóng đá, cầu lông, aerobic. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần trung thực, thẳng thắn, hết mình vì thể thao, khỏe để học tập, rèn luyện và lao động. Nhiều vận động viên đã đạt được thành tích cao ở các môn cụ thể: 7 giải nhất; 3 giải nhì; 5 giải ba trong đó:
 - Môn bóng đá: đồng đội nam: đạt giải nhì; đồng đội nữ: đạt giải ba.
 - Môn cầu lông: Đơn nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ đều đạt giải Nhất.
- Môn đẩy gậy: đạt 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba.
- Môn thể dục aerobic: nội dung 3 người: đạt giải Nhất; nội dung 8 người đạt giải ba.
     Nhà trường mong rằng với thành tích đạt được ở các môn thi giai đoạn 1 và giai đoạn 2, nếu được lựa chọn đi thi Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XX năm 2021 các sẽ tiếp tục tập luyện với hết khả năng của mình tham dự đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tham dự và đạt giải của các em học sinh
Tác giả bài viết: Trần Thị Liên