Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2020 08:33 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Sáng 5/9/2020, Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Dự lễ khai giảng có đồng chí Vũ Mạnh Đăng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Công Thuận - Phó bí thư thường trực Đảng bộ Thị Trấn Tủa Chùa cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đón các em học sinh lớp 6

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò nhà trường được nghe đồng chí Nguyễn Công Thuận - Phó bí thư thường trực Đảng bộ Thị Trấn đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp năm học mới 2020 - 2021. Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây; vì lợi ích trăm năm trồng người”. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, song với sự đoàn kết, quyết tâm cao, năm học qua thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: 100% học sinh có hạnh kiểm Khá, Tốt; 100% học sinh có học lực từ trung bình trở lên; học sinh chuyển lớp đạt 100%; có 89 em học sinh TN THCS đạt 100 %; học sinh giỏi cấp tỉnh: 7 em; Đạt giải các giải Nhất, Nhì trong các cuộc thi KHKT cấp huyện; Đạt giải Nhì, Ba cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện, Giải B cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh; 06 đồng chí được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 02 đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 15đồng chí được UBND huyện tặng Giấy khen.

Vinh danh các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020

Năm học 2020 - 2021 trường có 12 lớp, 428 học sinh; tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Thị Trấn quyết tâm tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dạy và học; tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tăng cường các hoạt động giáo dục ngoại khóa, các hoạt động xã hội cho học sinh. Bên cạnh đó, duy trì tốt công tác phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quản lý, giáo dục học sinh để các em được phát triển toàn diện và an toàn./.
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy