Tổ toán - lý - tin tham gia cuộc thi KHKT cấp trường

Đăng lúc: Thứ hai - 28/10/2019 10:52 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
          Nhắm thúc đẩy và nuôi dưỡng các ý tưởng sáng tạo, khơi dạy sự nhiệt tình, phát triển năng lực tự nghiên cứu cho học sinh. Năm học 2019-2020 tổ Toán-Lý-Tin-Công nghệ đã hướng dẫn nhóm học sinh nghiên cứu và triển khai dự án: "Sử dụng phần mềm POWERPOINT để tạo trò chơi phục vụ học tập và giải trí".

Dự án đã xuất sắc vượt qua cuộc thi cấp trường và tiếp tục tham gia cuộc thi cấp huyện. Tin tưởng rằng với sự cố gắng của các em học sinh dưới sự hướng dẫn của Cô giáo Bùi Thị Quyên, dự án sẽ đạt được kết quả khả quan tại Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học lần thứ VII, cấp huyện năm học 2019-2020./.

Tác giả bài viết: Tiến Thành