Tổ Khoa học tự nhiên –Trường THCS Thị Trấn Tham gia tôn tạo cảnh quan, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/09/2020 21:19 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Các đồng chí giáo viên trường THCS Thị Trấn nói chung, các đồng chí giáo viên tổ Khoa học tự nhiên nói riêng ngoài những công việc đầu năm như xét tuyển học sinh vào lớp 6, điều tra cập nhật dữ liệu phổ cập, hoàn thiện hồ sơ chuyên môn,... các đồng chí giáo viên còn tích cực tham gia lao động vệ sinh trường lớp, trồng và chăm sóc buồn hoa, vườn hoa trong khuôn viên nhà trường
          Những ngày đầu năm học 2020 -2021,với mục đích xây dựng trường học “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn” thiết thực, hiệu quả và phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, các đồng chí giáo viên trường THCS Thị Trấn nói chung, các đồng chí giáo viên tổ Khoa học tự nhiên nói riêng ngoài những công việc đầu năm như xét tuyển học sinh vào lớp 6, điều tra cập nhật dữ liệu phổ cập, hoàn thiện hồ sơ chuyên môn,... các đồng chí giáo viên còn tích cực tham gia lao động vệ sinh trường lớp, trồng và chăm sóc buồn hoa, vườn hoa trong khuôn viên nhà trường.

Một vài hình ảnh lao động chăm sóc vườn hoa của các thầy cô tổ Khoa học tự nhiên

Từ những hoạt động thiết thực trên đã góp phần lan tỏa trở thành động lực và có tác dụng khích lệ, lôi cuốn đội ngũ giáo viên cùng học sinh trong toàn trường tích cực tham gia tôn tạo, bảo vệ cảnh quan trong khuôn viên nhà trường ngày một khang trang, xanh, sạch, đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Tiến Thành