TRUYỀN THÔNG VỚI CHỦ ĐỀ “PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM” TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2020 21:36 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
     Chiều ngày 01/12/2020, Liên đội Võ Thị Sáu - trường THCS Thị Trấn đã tổ buổi truyền thông cho học sinh toàn trường về chủ đề “ Phòng chống xâm hại trẻ em”.
     Về dự với buổi truyền thông có các thầy, cô giáo chủ nhiệm của các lớp. Thầy bí thư đoàn TNCS HCM.
     Cô Tổng phụ trách Đội đã tổ chức truyền thông cho toàn thể các em học sinh trong toàn trường về những kỹ năng để phòng chống xâm hại trẻ em, sau đó cô đưa ra câu hỏi tương tác với các bạn học sinh để giúp các em cùng tìm hiểu về nguyên nhân bị xâm hại, hậu quả của việc bị xâm hại và những biện pháp phòng tránh xâm hại để giúp các em tự bảo vệ mình và bảo vệ người khác trước nạn xâm hại trẻ em hiện nay.
     Trong buổi truyền thông Cô Tổng phụ trách Đội và Thầy bí thư Đoàn đã trao những phần quà của Chương trình phát triển vùng Tủa Chùa tặng nhà trường cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia tích cực vào các hoạt động của trường của lớp.

Một số hình ảnh

Buổi truyền thông đã tạo ra không khí sinh hoạt ngoại khóa vui vẻ và bổ ích cho học sinh toàn trường. Kết thúc buổi truyền thông các bạn trong toàn Liên đội đã cùng nhau đưa ra thông điệp “Đừng trở thành nạn nhân bị xâm hại vì thiếu hiểu biết”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Tâm – Giáo viên Tổng phụ trách Đội TNTP HCM