TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC THI KHKT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/10/2019 02:41 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Ngày 09/10 trường THCS Thị Trấn đã tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường với 03 sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Kĩ thuật công nghệ và khoa học xã hội hành vi.
    Cuộc thi KHKT của trường đã khuyến khích các em học sinh trong trường  tham gia tìm hiểu, nghiên cứu khoa học, công nghệ, kĩ thuật và vận dụng các kiến thức trên lớp vào thực tiễn cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi để các học sinh có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và trao đổi các kiến thức về khoa học – kĩ thuật với các bạn học sinh và thầy cô giáo.

Các thí sinh trình bày phần thi của mình trước Ban giám khảo

Trường THCS Thị Trấn tổ chức Cuộc thi KHKT còn nhằm mục địch tìm ra những dự án, đề tài tiêu biểu tham dự Cuộc thi KHKT cấp huyện trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Lê Thị Phương