TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/09/2019 03:27 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Ngày 14/9/2019 trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức Hội Nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 nhằm kiện toàn lại Ban đại diện cha mẹ học sinh, thảo luận và ký cam kết thực hiện quy chế phối kết hợp giữa Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020
     Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-TrTHCSTT ngày 27 tháng 8 năm 2019 của trường THCS Thị Trấn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra, ngày 14/9/2019 trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức Hội Nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 nhằm kiện toàn lại Ban đại diện cha mẹ học sinh, thảo luận và ký cam kết thực hiện quy chế phối kết hợp giữa Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020.
    Đến dự với Hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Cương – Chủ tịch UBND Thị trấn, Trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh năm học 2018-2019, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đại diện Ban chi hội phụ huynh của các khối lớp.

Trong buổi Hội nghị đồng chí Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng đã thông qua tiến trình và trình bày nội dung đến toàn thể cán bộ quản lý, GVCN và đại diện Ban chi hội phụ huynh các khối lớp về cơ sở vật chất trường; quy mô trường lớp; đội ngũ CB-GV-CNV và học sinh; chất lượng đội ngũ và học sinh; triển khai các thỏa thuận đóng góp từ cha mẹ học sinh; các loại dịch vụ và nguồn vận động từ cha mẹ học sinh năm học 2019-2020.( Có dự toán chi tiết kèm theo). Tất cả các bậc phụ huynh đều nhất trí cao với các nội dung mà đồng chí Trương Văn Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai.
    Trong cùng ngày, GVCN các khối lớp đã tổ chức họp phụ huynh và triển khai nội dung họp phụ huynh đến toàn thể các bậc đại diện cha mẹ học sinh ở các các lớp, 100% các bậc phụ huynh đã nhất chí cao với các nội dung mà GVCN triển khai trong cuộc họp và đã bầu được Ban chi  Hội phụ huynh của các lớp.
     Với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ và các phương hướng đã đề ra trong năm học, Hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019-2020 gồm các ông (bà) sau:
    1.   Bà: Nguyễn Thị Yến – Trưởng Ban đại diện CMHS
    2.   Ông: Nguyễn Lương Thu – Phó trưởng Ban đại diện CMHS
    3.   Bà: Đỗ Thị Thúy  - Ủy Viên
     Các đồng chí trong Hội nghị cùng thảo luận quy chế, thống nhất nội dung hoạt động và đã ký cam kết thực hiện các nội dung hoạt động giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh và Nhà trường năm học 2019-2020.
Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh được tổ chức trang trọng, chu đáo, thân thiện, đạt hiệu quả cao và thành công tốt đẹp. Nhà trường và các thầy cô mong rằng các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng với nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện học sinh. Hướng đến học sinh tự tin, tự lực, biết phản biện, gắn kết thực tiễn, định hướng tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường