TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/10/2019 23:44 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019 trường THCS Thị Trấn tổ chức tập huấn phần mềm quản lý cán bộ cho toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường
          Trong buổi tập huấn các đồng chí giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã được đồng chí Trịnh Thị Xiêm – Phó hiệu trưởng  hướng dẫn cách đăng nhập vào phần mềm quản lý cán bộ của tỉnh Điện Biên và hướng dẫn cụ thể từng nội dung cần bổ sung, cần hoàn thiện trong phần mềm.

Qua buổi tập huấn tất cả các đồng chí giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã biết cách thực hiện để hoàn thiện thông tin cá nhân của mình như: Thông tin cán bộ; quá trình công tác; quá trình lương, phụ cấp; quá trình đào tạo, bồi dưỡng; khen thưởng, kỷ luật; kết quả đánh giá, phân loại… Đây là một việc hết sức quan trọng trong việc quản lý hồ sơ CBCCVC của nhà nước. Nhờ có các dữ liệu này mà dữ liệu hồ sơ của CBCCVC được quản lý tập trung, liên thông giữa các cấp. Đơn vị chủ quản và cơ quan Nội vụ có thể tra cứu hồ sơ của CBCCVC, thống kê, tổng hợp báo cáo các số liệu liên quan đến CBCCVC ở toàn ngành, địa phương nhanh chóng, chính xác rất thuận lợi cho cơ quan quản lý và CBCCVC.

Tác giả bài viết: Hà Thị Yến