TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC RÀ SOÁT CÁC SẢN PHẨM KHKT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 27/10/2020 01:50 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Trong buổi rà soát các em đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp của tất cả các thầy giáo, cô giáo vào các sản phẩm mà các em thực hiện, những ý kiến đóng góp đó càng giúp các em học sinh hiểu ra những điều mình còn thiếu khi tham gia nghiên cứu, khi tiến hành làm, khi chế tạo và hoàn thiện các sản phẩm.
     Chiều ngày 23/10 trường THCS Thị Trấn đã tổ chức rà soát các sản phẩm KHKT cấp trường với 04 dự án dự thi thuộc các lĩnh vực: Cơ khí và khoa học xã hội hành vi.
     1. Dự án “Rôbôt khử trùng” của các em Đỗ Hải Minh; Vũ Hải Đăng; Vũ Quang Hào.
     2. Dự án “Thiết bị khử trùng tự động” của em Trần Tuấn Đạt và Nguyễn Anh Thư.
     3. Dự án “Ống xả thân thiện với môi trường” của em Giàng A Thắng và Nguyễn Thị Như Quỳnh.
     4. Dự án “Nâng cao nhận thức của học sinh trường THCS Thị trấn Tủa Chùa về hành vi lãng phí của học sinh trong môi trường học đường” của em Tòng Thị Lệ và Nguyễn Thị Hồng Huế.
     Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi để các học sinh có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và trao đổi các kiến thức về khoa học - kĩ thuật với các bạn học sinh và thầy cô giáo hướng dẫn. Ngoài ra, cuộc thi KHKT cấp Trường còn nhằm mục đích tìm ra những dự án, đề tài tiêu biểu nhất cho đội tuyển KHKT của Trường tham dự cuộc thi KHKT cấp huyện sẽ diễn ra từ ngày 02/11/ 2020 đến ngày 04/11/2020.

Các thí sinh trình bày phần thi trước Ban giám khảo.

Trong cuộc thi, thầy giáo Trương Văn Hùng cùng các thầy cô giáo đã có nhiều ý kiến đóng góp cho các sản phẩm dự thi của các em.

Thầy Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường góp ý kiến cho các sản phẩm dự thi

Sau buổi khảo sát, nhà trường đã chọn ra 03 sản phẩm có chất lượng tham gia cuộc thi KHKT cấp huyện.
Tác giả bài viết: Lê Thị Phương, Đoàn Thị Thanh Huyền