TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC ÔN THI ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 -2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/01/2021 09:16 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Để chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh của các em học sinh lớp 9. Từ chiều ngày 27 tháng 01 năm 2021, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức ôn thi cho đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp Tỉnh.
     Đội tuyển nhà trường có tổng số: 30 học sinh tham gia ôn các môn: Toán: 3 học sinh; Ngữ văn: 05 học sinh; Tiếng Anh: 04 học sinh; Sinh học: 01 học sinh; Địa  lý: 02 học sinh; Vật lý: 01 học sinh; Hóa học: 03 học sinh và Giáo dục công dân: 11 học sinh.

Với niềm đam mê, tâm huyết, nhiệt tình, sự cống hiến hết mình của đội ngũ các thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực học tập không mệt mỏi của các em trong đội tuyển, nhà trường hi vọng rằng các em sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi cấp tỉnh sắp tới.
Tác giả bài viết: Nguyễn Dung (Văn)