TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2019 21:24 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Từ ngày 14/10/2019 đến 09/11/2019 trường THCS Thị Trấn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, tại Hội thi này có 22 giáo viên của các tổ chuyên môn trong trường tham gia. Đây là những giáo viên có đủ điều kiện và năng lực: phẩm chất chính trị; trình độ chuyên môn nghiệp vụ từ Cao đẳng trở lên; có kinh nghiệm giảng dạy tại trường trên hai năm và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong năm học 2018-2019.
            Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Từ ngày 14/10/2019 đến 09/11/2019 trường THCS Thị Trấn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, tại Hội thi này có 22 giáo viên của các tổ chuyên môn trong trường tham gia. Đây là những giáo viên có đủ điều kiện và năng lực: phẩm chất chính trị; trình độ chuyên môn nghiệp vụ từ Cao đẳng trở lên; có kinh nghiệm giảng dạy tại trường trên hai năm và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong năm học 2018-2019.
          Hội thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch, các giáo viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng, quyết tâm, thể hiện được năng lực chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, lòng đam mê nghề nghiệp. Các tiết dạy đã áp dụng, sử dụng thành công các phương pháp, phương tiện, đồ dùng và kỹ thuật dạy học tích cực giúp bài giảng trở lên trực quan, sinh động, hấp dẫn, có tính liên hệ thực tiễn và phát huy tốt tính chủ động, tích cực, sáng tạo và hợp tác của học sinh.

Một số hình ảnh thi tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020
         Đội ngũ Ban giám khảo Hội thi là những giáo viên có thời gian công tác lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và là giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Ban giám khảo thực hiện quy trình chấm độc lập, công tâm, nhiệt tình có ý thức trách nhiệm cao, đánh giá công bằng, khách quan và trung thực.
          Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Tại Hội thi có 22/22 giáo viên được công nhận là Giáo viên dạy Giỏi cấp trường, Ban tổ chức đã lựa chọn và xếp giải cho 11 giáo viên (03 giải nhất; 02 giải nhì; 06 giải ba)
          Kết quả Hội thi đã tiếp thêm động lực cổ vũ, khích lệ cho các thầy giáo, cô giáo trường THCS Thị Trấn ngày càng tâm huyết, gắn bó với nghề và không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát triển về chuyên môn nghiệp vụ góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường trong những năm tiếp theo và là nơi tin tưởng để các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thanh Huyền