TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2020 01:25 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Từ ngày 13/11/2020 đến ngày 15/11/2020 Trường THCS Thị Trấn tham gia giải bóng chuyền truyền thống Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ V, năm học 2020-2021 thuộc khu vực các xã phía bắc được tổ chức tại Trường PTDTBT THCS Sính Phình. Nhà trường tham gia giải đấu với 2 nội dung đồng đội nam (liên quân với trường TH Thị Trấn) và đồng đội nữ.
          Sau 3 ngày thi đấu với sự nỗ lực, cố gắng của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả 2 đội bóng đã xuất sắc đạt: Giải nhất nội dung đồng đội nữ và giải ba nội dung đồng đội nam. Vận động viên Trần Thúy Dung đạt giải nữ chuyển hai xuất sắc nhất giải.
 

Một số hình ảnh
         
    Hy vọng rằng với thành đạt tích đạt được trong giải đấu năm nay sẽ là động lực để phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo động lực để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.

Tác giả bài viết: Tiến Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...