TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỀU TRA, CẬP NHẬT THÔNG TIN PHỔ CẬP GIÁO DỤC – XÓA MÙ CHỮ

Đăng lúc: Thứ ba - 30/06/2020 08:42 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Nhằm củng cố, duy trì và nâng cao kết quả phổ cập giáo dục xóa mù chữ. Trường THCS Thị Trấn đã phối kết hợp với các trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn thực hiện công tác điều tra phổ cập giáo dục xóa mù chữ đến từng hộ gia đình tại các tổ dân phố, các thôn bản của Thị trấn.

Ảnh: giáo viên điều tra phổ cập tại các hộ gia đình

Các đồng chí trong các tổ công tác đã phối kết hợp với các đồng chí tổ trưởng các tổ dân phố và các thôn bản thực hiện công tác tuyên truyền, vận động các em học sinh đi học chưa chuyên cần ra lớp, vận động các em đã bỏ học để ra lớp trong năm học tới.
     Sau khi điều tra xong các tổ điều tra đã tiến hành nhập liệu vào phần mềm tại các trường THCS, Tiểu học, Mầm non và từng bước hoàn thiện số liệu đảm bảo các tiêu chí phổ cập giáo dục xóa mù chữ năm 2020.

Tác giả bài viết: Đỗ Việt Hùng