TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ NHẤT, NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/10/2020 04:21 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 09/10/2020 tại phòng tin học, tổ Khoa học tự nhiên tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học"
          Tại buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí Trịnh Thị Xiêm hướng dẫn sử  dụng các tính năng của bảng tính Excel, đồng chí Bùi Thị Quyên  hướng dẫn sử dụng các tính năng của Power point.

Thông qua sinh hoạt chuyên đề các thành viên trong tổ được thực hành, trao đổi, thống nhất và tự bồi dưỡng thêm kỹ năng sử dụng Excel, Power point từ đó ứng dụng có hiệu quả trong quản lý và dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục.

Tác giả bài viết: Tiến Thành