TỔ KHOA HỌC SINH HỌC- ĐỊA LÝ- THỂ DỤC ĐIỂM SÁNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ THỊ TRẤN

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/10/2020 04:25 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Với bề dày thành tích đã đạt được trong năm học trước, hi vọng trong năm học mới 2020-2021, Tổ Sinh học- Địa lý- Thể dục sẽ phát huy những thế mạnh sẵn có, luôn quyết tâm chinh phục những giá trị giáo dục đỉnh cao mới, phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
     Năm học 2019-2020 Tổ khoa học Sinh- Hóa- Địa- Thể dục ( nay là tổ Sinh học- Địa Lý- Thể dục)

Các thầy cô trong tổ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Trương Văn Hùng
Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trong Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hiện nay tổ được biên chế 10 đồng chí giáo viên và một nhân viên thiết bị thư viện. Trong những năm qua Tổ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ giáo dục nhà trường giao phó.
     Năm học 2019-2020 các thầy cô giáo trong Tổ luôn nỗ lực hết mình thi đua dạy tốt, học tốt thể hiện rất rõ trong kết quả thi đua của trường: Có 2 cô giáo được bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh; 2 thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều thầy cô đạt giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện.
     Một thành tích đáng tự hào hơn nữa thể hiện qua thành tích ôn học sinh giỏi  cấp Tỉnh năm học 2019 -2020, trong tổng số 7 học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh có đến 5 học sinh được các thầy cô trong tổ trực tiếp ôn luyện: có 2 học sinh môn Sinh học; 2 học sinh môn Địa Lý và 1 học sinh môn Hóa học. Những thành tích đó đã góp phần nâng tầm vị thế của nhà trường cũng như của tổ trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.
     Trong Tổ luôn có những thầy cô nhiệt tình, tận tâm, tận lực hết mình vì học sinh thân yêu. Một trong những tấm gương tiêu biểu là thầy Đỗ Việt Hùng, cô Lê Thị Phương, thầy Trần Văn Huy, cô Đoàn Thanh Huyền,.. các thầy cô đều là giáo viên dạy giỏi các cấp, đóng góp nhiều vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường và ngành Giáo dục huyện Tủa Chùa. Với những thành tích mà các thầy cô đã đạt được, trong năm học 2019-2020 Tổ đạt tập thể Lao động tiến tiến được Ủy Ban nhân dân huyện Tủa Chùa tặng Giấy khen.

Tác giả bài viết: Đinh Văn Chiến