TĂNG CƯỜNG DẠY HỌC THỰC HÀNH TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/09/2019 11:03 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 ngay từ đầu năm học trường THCS thị trấn đã chủ động chỉ đạo các tổ chuyên môn tăng cường công tác sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học, đặc biệt là sử dụng các phòng học bộ môn nhằm phát huy năng lực thực hành cho học sinh.
          Với các tiết học tại phòng học bộ môn học sinh rất hào hứng vì ngoài việc được quan sát kỹ các thí nghiệm biểu diễn của giáo viên, các em còn được trực tiếp làm các thí nghiệm thực hành, tự rút ra bài học thông qua kết quả thu được. Kiến thức mà các em tiếp nhận được vì thế cũng được khắc sâu hơn.

Dạy học thực hành tại Phòng học bộ môn Vật lý- Công nghệ

Tuy nhiên hiện nay đồ dùng, thiết bị dạy học tại các phòng học bộ môn của nhà trường còn thiếu, một số đã hỏng hóc thiếu chính xác trong các thí nghiệm thực hành ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động thực hành của học sinh. Kính mong BGH nhà trường và các cấp lãnh đạo quan tâm, đầu tư theo hướng đồng bộ hóa để góp phân nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường
Tác giả bài viết: Tiến Thành