Phòng chống dịch bệnh do virut corona gây ra

Đăng lúc: Thứ tư - 05/02/2020 10:16 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
     Với mục đích phòng chống dịch bệnh do virut Corona gây ra. Chiều ngày 04/02/2020 Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Thị Trấn tiến hành vệ sinh vệ, khử khuẩn toàn bộ trong và ngoài lớp học, phòng học bộ môn, khu hiệu bộ và các trang thiết bị dụng cụ dạy học.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền thì công tác vệ sinh khử khuẩn cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm ngăn chặn sự xuất hiện và lây lan của bệnh dịch.

Tác giả bài viết: Tiến Thành