NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG TỔ CỦA CHUYÊN MÔN

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/10/2019 23:52 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Ngày 28/09/2019 thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chuyên môn nhà trường tổ Toán – vật lí- Tin học đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn.
     Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Đặng Tiến Thành (Tổ trưởng) đã hướng dẫn các đồng chí trong tổ cách sử dụng máy chiếu vật thể trong quá trình giảng dạy.

Việc sử dụng máy chiếu đem lại nhiều thuận lợi cho giáo viên và học sinh. Giáo viên không cần sử dụng đến bảng phụ, bảng nhóm, bút dạ cho học sinh trong quá trình dạy học mà chỉ cần cho học sinh hoạt động trên giấy A4, giáo viên có thể chữa bài trực tiếp trên giấy mà vẫn trình chiếu cho cả lớp đều quan sát được. Qua đó tiết kiệm được chi phí mua đồ dùng phục vụ cho quá trình học tập mà vẫn đem lại hiệu quả, nâng cao được chất lượng dạy học.

Tác giả bài viết: Hà Thị Yến