MỘT BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

Đăng lúc: Thứ ba - 20/10/2020 18:09 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Câu lạc bộ Tiếng Anh là sân chơi trải nghiệm rất ý nghĩa đối với các em học sinh. Đây là một hoạt động nhằm đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.
     Chiều thứ tư tuần đầu tiên của mỗi tháng, Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ với nhiều nội dung rất ý nghĩa, phong phú như: Tự giới thiệu về bản thân, gia đình và bạn bè; học hát các bài hát Tiếng Anh; Chơi trò chơi tìm hiểu về Tiếng Anh. Các em rất hào hứng khi được tham gia hoạt động. Sau mỗi nội dung các em khắc sâu được kiến thức, tự tin hơn, chủ động hơn trong giao tiếp Tiếng Anh. Câu lạc bộ Tiếng Anh là sân chơi trải nghiệm rất ý nghĩa đối với các em học sinh. Đây là một hoạt động nhằm đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Đây là một sân chơi bổ ích và rất thiết thực, hy vọng rằng trong những năm tiếp theo nhiều em học sinh sẽ tự tin tham gia nhiều hơn, nội dung các buổi sinh hoạt phong phú và thiết thực hơn.
                                

Học sinh đang giới thiệu về bản thân
 


Các em đang hăng hái phát biểu
  

 

 Các em đang học hát Tiếng Anh
 

 

    Học sinh đang chơi trò chơi

Tác giả bài viết: Nguyễn Dung (Văn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...