Kết quả Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2019-2020 của trường THCS Thị Trấn

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2019 02:01 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Từ ngày 29/11/2019 đến ngày 31/11/2019 phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh THCS lần thứ VII, năm học 2019-2020.
     Từ ngày 29/11/2019 đến ngày 31/11/2019 phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa  đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh THCS lần thứ VII, năm học 2019-2020.
     Cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn, tạo được sức hút của các em học sinh các trường THCS trong toàn huyện tham gia. Tại cuộc thi năm nay, trường THCS Thị Trấn có 02 dự án tham gia cuộc thi thuộc các lĩnh vực: Kĩ thuật cơ khí và phần mềm hệ thống.

Dự án: Mô hình hệ thống cảnh báo tự động khi tàu hỏa đến điểm giao cắt với đường bộ.

Dự án: Sử dụng phần mềm POWERPOINT để tạo trò chơi phục vụ học tập và giải trí.

Các dự án tham gia cuộc thi năm nay đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ của các thầy, cô trong Ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm hướng dẫn, giúp đỡ của cô giáo Bùi Thị Quyên, thầy giáo Đỗ Việt Hùng và sự cố gắng lỗ lực, phấn đấu, tìm tòi, sáng tạo của các em học sinh đã đạt được kết quả cao trong cuộc thi.

Thầy giáo: Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng  Trường THCS Thị Trấn nhận giải Nhì toàn đoàn tại cuộc thi KHKT năm học 2019-2020

Thầy, trò chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi KHKTcấp huyện năm học: 2019 – 2020

Em: Nguyễn Hữu Hoàng Anh học sinh lớp 9A1 và em Đỗ Huy Hoàng học sinh lớp 8A1 đạt giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học: 2019 – 2020 với dự án: Mô hình hệ thống cảnh báo tự động khi tàu hỏa đến điểm giao cắt với đường bộ.

Em: Lê Tuấn Cường, Phạm Duy Hòa học sinh lớp 9A1 đạt giải nhì cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học: 2019 – 2020 với dự án: Sử dụng phần mềm POWERPOINT để tạo trò chơi phục vụ học tập và giải trí.

Cuộc thi KHKT do phòng GD&ĐT tổ chức đã khuyến khích các em học sinh trong trường tham gia tìm hiểu, nghiên cứu khoa học, công nghệ, kĩ thuật và vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi để các học sinh có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và trao đổi các kiến thức về khoa học – kĩ thuật với các bạn học sinh và thầy cô giáo trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Đỗ Việt Hùng