Học sinh trường THCS Thị trấn tập luyện võ cổ truyền

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/10/2019 23:38 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Nhằm đẩy mạnh và phát huy hoạt động tập thể của học sinh trong nhà trường, bắt đầu từ tuần học thứ 6, Trường THCS Thị Trấn đã tổ chức hướng dẫn học sinh tập luyện môn võ cổ truyền vào buổi sáng các ngày trong tuần.
    Nhằm đẩy mạnh và phát huy hoạt động tập thể của học sinh trong nhà trường. Bắt đầu từ tuần học thứ 6, Trường THCS Thị Trấn đã tổ chức hướng dẫn học sinh tập luyện môn võ cổ truyền vào buổi sáng các ngày trong tuần.

Thầy giáo Trần Văn Huy đang hướng dẫn các em học sinh tập luyện

Hình ảnh các em học sinh trong toàn trường tập luyện

Thông qua các bài võ, các em không chỉ được rèn luyện kỹ năng, thể chất của con người, nâng cao khả năng tự vệ, hướng tới sự hòa hợp về thể chất và tinh thần mà qua đó khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tinh thần thượng võ và tính nhân văn của con người Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Thị Nhẫn