HỘI THẢO CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2020 -2021

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/10/2020 04:34 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Ngày 02/9/2020, tại Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa đã diễn ra hội thảo về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THCS năm học 2020 -2021. Trường THCS Thị Trấn rất vinh dự có 4 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên là báo cáo viên tham gia báo cáo, chia sẻ nội dung về công tác BDHSG trong những năm học vừa qua.
     Trong buổi hội thảo, đồng chí Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo chuyên đề: Công tác chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi tai đơn vị nhà trường.

Đồng chí Trương Văn Hùng báo cáo công tác chỉ đạo tại đơn vị trường.

Đ/c Nguyễn Dung chia sẻ giải pháp bồi dưỡng môn Ngữ Văn.

Đ/c Lê Phương chia sẻ giải pháp bồi dưỡng môn Hóa học.

Đ/c Lê Thủy chia sẻ bồi dưỡng MTCT

Các đồng chí Nguyễn Thị Dung, Lê Thị Phương, Lê Thị Thu Thủy lần lượt chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện, bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ Văn, môn Hóa học cũng như giải toán trên MTCT với mong muốn đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng học sinh giỏi các cấp tại đơn vị Trường THCS Thị Trấn nói riêng và ngành giáo dục huyện nhà nói chung.

Tác giả bài viết: Lê Thị Phương