HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ 3 NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Thứ hai - 30/11/2020 09:46 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiên nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng các cấp. Từ ngày 27 tháng 11 năm 2020 đến ngày 29 tháng 11 năm 2020 , trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường lần thứ 3 năm học 2020-2021.
     Hội khoẻ Phù Đổng trường THCS Thị Trấn lần thứ 3 năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của 298 lượt vận động viên học sinh đến từ 12 lớp và tham gia thi đấu ở 6 môn gồm: Bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, đẩy gậy, bắn nỏ, điền kinh. Hội khỏe phù đổng lần này là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ 12 lớp tham gia. Thông qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho các đội tuyển tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp tới.

Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, trong toàn trường góp phần xây dựng trường THCS Thị Trấn thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Ban tổ chức sẽ trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội khỏe phù đổng cấp trường lần thứ 3 năm học 2020 - 2021 trong buổi chào cờ đầu tuần tuần kế tiếp.

Tác giả bài viết: Tiến Thành