HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VỚI CHỦ ĐỀ " Hội chợ - Trải nghiệm Tiếng Anh " Năm học 2020 -2021

Đăng lúc: Thứ hai - 05/04/2021 03:32 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
          Với mục đích đổi mới hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh với hình thức tổ chức linh hoạt, nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân. Buổi chiều các ngày 25/3/2021; 26/3/2021; 01/4/2021; 02/4/2021 Trường THCS Thị Trấn tổ chức hoạt động trải nghiệm chủ đề " Hội chợ - Trải nghiệm Tiếng Anh " với nội dung thực hành sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong hoạt động mua bán, sinh hoạt, giao lưu văn hóa, nghệ thuật.

Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm

Tại buổi trải nghiệm học sinh được trao đổi, mua bán, được đóng vai người mua, người bán, thực hiện trao đổi hàng hóa dưới sự giám sát, hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi, biểu diễn các tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh, khiêu vũ trên nền nhạc bài hát Tiếng Anh, đọc thơ bằng Tiếng Anh. Tất cả những phần trình diễn tốt sẽ được BTC tặng quà.
    Qua hoạt động trải nghiệm học sinh được rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, gắn lí thuyết với thực hành, tạo cho học sinh sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh trong đời sống từ đó thêm yêu thích bộ môn Tiếng Anh./.

Tác giả bài viết: Tiến Thành