GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019)

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/11/2019 05:13 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Sáng ngày 20/11/2019, trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Sáng ngày 20/11/2019, trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự với buổi gặp mặt truyền thống có đồng chí Vũ Ngọc Cương - Chủ tịch UBND Thị Trấn, đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí đã cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh và hơn 400 em học sinh trường THCS Thị Trấn.
Ảnh CBQL, GV, CNV trường THCS Thị Trấn cùng các đại biểu
 
     Trong không khí đầy tình thân của buổi gặp mặt, thầy giáo Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường đón nhận những tình cảm quý báu, những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ các em học sinh, các bậc phụ huynh và các đồng chí đại biểu về dự.
 

 Ảnh tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11
 
     Trong suốt những năm qua, các thế hệ Nhà giáo đã và đang đem hết công sức của mình dìu dắt biết bao thế hệ học trò đi tới những thành công. Sự thành đạt của các thế hệ học trò chính là niềm vui lớn nhất mà các em mang đến cho các thầy cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin kính chúc các thế hệ Nhà giáo luôn mạnh khỏe, mang hết tâm sức của mình tiếp tục cho sự nghiệp “Trồng người”.
 Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tác giả bài viết: Trần Thúy Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...