GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI MTCT CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2020 23:16 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2020, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021.
     Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2020, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021.
     Đến dự có Thầy giáo Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Trần Thị Liên - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô giáo Bồi dưỡng cùng toàn thể học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi.
     Thay mặt nhà trường, thầy giáo Trương Văn Hùng đã đánh giá lại quá trình bồi dưỡng chuẩn bị cho đợt ra quân học sinh giỏi năm nay đồng thời căn dặn các em một số điều liên quan đến kinh nghiệm làm bài, kỹ năng xử lý các câu hỏi và mong muốn các em hãy giữ tinh thần thoải mái trước khi vào phòng thi, nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
 

Thầy giáo Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
     Tại buổi gặp mặt các em cũng được nghe những lời dặn dò của cô giáo cô giáo Trần Thị Liên. Những lời dặn dò thực sự cởi mở, chân tình của cô đã truyền cho mỗi em ý chí quyết tâm và sự cố gắng hết mình cho cuộc thi sắp tới. 


giáo Trần Thị LiênPhó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Các bạn học sinh đều mang trong mình tâm thế hào hứng phấn khởi xen chút hồi hộp và lo lắng. Hy vọng với sự quan tâm của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các tổ chức đoàn thể, thầy cô giáo bồi dưỡng và gia đình cũng như sự nỗ lực quyết tâm của đội tuyển học sinh giỏi, các em sẽ gặt hái nhiều thành công trong các kỳ thi sắp tới./.
 
Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...