GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MTCT LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 08/12/2020 09:04 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2020, trường THCS Thị Trấn đã tổ chức gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi Giải Toán trên MTCT lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.
     Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thầy giáo Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Trần Thị Liên - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Bồi dưỡng HSG, cùng toàn thể học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi.
     Tại buổi gặp gỡ, thầy giáo Trương Văn Hùng đã đánh ý giá lại quá trình bồi dưỡng, biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, thầy đã có một số dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt và mong muốn các em hãy giữ tinh thần thoải mái trước khi vào phòng thi, nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
 

Thầy giáo Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
   
     Đại diện đội tuyển, em Phạm Thanh Tùng cảm ơn các thầy cô đã dành bao tâm sức, quan tâm, động viên, khích lệ; chúng em sẽ cố gắng hết mình để không phải nuối tiếc.
     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Các bạn học sinh đều mang trong mình tâm thế hào hứng phấn khởi xen chút hồi hộp và lo lắng. Hy vọng với sự quan tâm của nhà trường, các tổ chức đoàn thể, thầy cô giáo bồi dưỡng và gia đình cũng như sự nổ lực quyết tâm của các đội tuyển học sinh giỏi, các em sẽ gặt hái nhiều thành công trong các kỳ thi sắp tới./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...