ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 06/04/2021 21:19 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021 đã diễn ra từ ngày 31/3/2021 - 4/4/2021. Tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần này, Trường THCS Thị Trấn có 10 vận động viên được Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa lựa chọn tại Hội thi tuyển chọn vận động viên do Phòng Giáo dục và Đào tạo Tủa Chùa tổ chức. Đoàn vận động viên của nhà trường tham gia thi đấu tại Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021 ở 02 môn: cầu lông và bơi.
     Với tinh thần luyện tập hăng say, sự đoàn kết trách nhiệm, hết mình quyết tâm trong thi đấu của các vận động viên, kết thúc Hội khỏe, đoàn vận động viên của nhà trường đã giành được 07 giải ở môn cầu lông, trong đó: có 01 giải Nhất;  04 giải Nhì; 02 giải Ba.

Một số hình ảnh đạt giải tại Hội khỏe

Hy vọng rằng Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021 không những là ngày hội thể thao của học sinh toàn tỉnh mà còn là động lực tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao của học sinh Phòng GD&ĐT Tủa Chùa nói chung, trường THCS Thị Trấn nói riêng nhằm phát triển toàn diện cho các em cả về Đức- Trí - Thể - Mĩ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Dung (Văn)