ĐOÀN THANH TRA SỞ GD&ĐT TỈNH ĐIỆN BIÊN THANH TRA TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 08:48 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 24/11/2020 đoàn thanh tra của Sở GD&ĐT đã đến làm việc với đơn vị Trường THCS Thị Trấn.
       Đón đoàn thanh tra có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, chủ tịch Công đoàn,  các đồng chí Tổ trưởng các tổ. Tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Đình Ven - Trưởng đoàn thanh tra của Sở GD&ĐT đã giới thiệu các thành viên trong đoàn thanh tra, thông qua kế hoạch thanh tra và lịch làm việc với đơn vị nhà trường. Đoàn sẽ thanh tra các nội dung theo kế hoạch của Đoàn từ chiều ngày 24/11/2020 đến hết ngày 25/11/2020.
      Thầy Trương Văn Hùng - hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo các nội dung theo kế hoạch thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo.
      Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra các nội dung theo kế hoạch của Đoàn.

Tác giả bài viết: Trần Huy