Công tác ôn thi học sinh giỏi giải toán trên MTCT Trường THCS Thị Trấn Năm học 2020 -2021

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2020 08:38 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, đội tuyển ôn thi HSG giải toán trên MTCT đã tổ chức ôn luyện từ ngày 10/9/2020. Đội tuyển gồm 15 học sinh tham gia ôn luyện, do cô giáo Lê Thị Thu Thủy phụ trách ôn luyện.

Cô giáo Lê Thị Thu Thủy đang hướng dẫn học sinh làm bài.

Đội tuyển đã tiến hành ôn luyện đúng kế hoạch và thời gian đã xây dựng, với quyết tâm và nỗ lực phấn đấu, tin tưởng rằng đội tuyển sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng là đơn vị dẫn đầu khối các trường THCS trong huyện  đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Các em học sinh đang tích cực làm bài trong thời gian ôn luyện

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liệu