Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trương Văn Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/09/2019 12:55 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2019, trường THCS Thị trấn tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trương Văn Hùng giữ chức vụ hiệu trưởng trường THCS Thị trấn nhiệm kì 2019 - 2024.
          Thừa ủy quyền của UBND huyện Tủa Chùa, chiều ngày 27 tháng 8 năm 2019, trường THCS Thị trấn long trọng tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trương Văn Hùng giữ chức vụ hiệu trưởng trường THCS Thị trấn nhiệm kì 2019 - 2024.
          Tới dự buổi công bố có đồng chí Vũ Đức Biểu - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy, trưởng phòng nội vụ huyện; đồng chí Vũ Ngọc Cương - Ủy viên ban chấp hành huyện ủy, chủ tịch UBND Thị trấn; đồng chí Đỗ Xuân Minh - chủ tịch HĐND Thị trấn; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên ban chấp hành huyện ủy, trưởng phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa; các đồng chí công chức Phòng nội vụ huyện, Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí đại diện BGH các trường tiểu học Thị trấn, mầm non Thị trấn cùng toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trường THCS Thị trấn.

(Đồng chí Vũ Đức Biểu trao quyết định cho đồng chí Trương Văn Hùng)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Văn Hùng đã bày tỏ rằng được bổ nhiệm giữ chức hiệu trưởng trường THCS Thị trấn là một vinh dự lớn, và cũng là một trách nhiệm lớn lao. Đồng chí tân hiệu trưởng hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì 2019 - 2024.

Đồng chí Trương Văn Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ
(Đồng chí Trương Văn Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ)

Đồng chí Vũ Đức Biểu chúc mừng đồng chí Trương Văn Hùng
(Đồng chí Vũ Đức Biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Văn Hùng)

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn chúc mừng đồng chí Trương Văn Hùng
(Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Văn Hùng)

Trong buổi công bố, các đồng chí lãnh đạo Phòng nội vụ huyện, Phòng GD&ĐT huyện, UBND Thị trấn đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Trương Văn Hùng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Trương Văn Hùng ở cương vị mới phát huy tối đa phẩm chất và năng lực để lãnh đạo trường THCS Thị trấn phát triển toàn diện, đáp ứng sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo, sự kì vọng của đội ngũ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong toàn trường và của nhân dân địa phương.

Tác giả bài viết: Thùy Xiêm