CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ DỊCH COVID – 19

Đăng lúc: Thứ ba - 28/04/2020 09:22 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên, UBND huyện, phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa. Sáng nay, ngày 27/4/2020, trường THCS đã có 38/38 các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 398/421các em học sinh đã trở lại trường và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ Dạy và học.
     Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên, UBND huyện, phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa. Sáng nay, ngày 27/4/2020, trường THCS  đã có 38/38 các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 398/421các em học sinh đã trở lại trường và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ Dạy và học.
     Trước đó, ngày 25/4/2020, nhà trường đã huy động các đồng chí giáo viên, nhân viên thực hiện công tác dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, khử khuẩn trường lớp, phòng học, trang bị dụng cụ sát khuẩn: xà phòng, dung dịch sát khuẩn, cồn … và đồng thời giao nhiệm vụ cho nhân viên y tế theo dõi và đo thân nhiệt cho học sinh hàng ngày.

Các em học sinh trở lại trường học đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid – 19: Đeo khẩu trang khi đi học, hạn chế tập trung đông người, học sinh ăn sáng tại nhà và đem theo nước uống không dùng chung cốc uống nước tại trường.

Tác giả bài viết: Thùy Xiêm