Chi bộ 9 trường THCS thị trấn tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 14/05/2020 11:04 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
    Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Căn cứ hướng dẫn số: 01-HD/TW ngày 20 tháng 9 năm 2016 của Ban Chấp hành Trung ương về việc hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng. Ngày 08 tháng 5 năm 2020 Chi bộ 9- Trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Đào Thị Hương Thơm vào Đảng.
          Buổi kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Văn Hùng - Bí thư Chi bộ 9 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đào Thị Hương Thơm, đồng thời phân công 2 đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đào Thị Hương Thơm trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Công Thuận- Phó Bí thư Đảng ủy Thị Trấn đã chúc mừng đồng chí Đào Thị Hương Thơm sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ 9 ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Tiến Thành