Chi bộ 9 trường THCS Thị Trấn tổng kết công tác Đảng năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 28/12/2020 01:39 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Thị Trấn Tủa Chùa, chiều ngày 26/12/2020 Chi bộ 9 - Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020.
          Tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Liên - Phó bí thư chi bộ, thay mặt Ban chi ủy thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020, thông qua xếp loại tổ chức đảng và xếp loại đảng viên trong chi bộ năm 2020: chi bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Đảng ủy Thị Trấn Tủa Chùa tặng giấy khen, 6/29 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 23/29 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 Đảng viên đề nghị Huyện ủy Tủa Chùa tặng Giấy khen vì có 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
           Đồng chí Trương Văn Hùng - Bí thư chi bộ chủ trì nội dung góp ý vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác đảng năm 2021.
          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Thuận - Phó bí thư Đảng ủy Thị Trấn Tủa Chùa, đồng chí đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà chi bộ 9 đã đạt được trong năm 2020 đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho chi bộ 9 trong năm 2021. Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả bài viết: Tiến Thành