Liên đội Võ Thị Sáu - trường THCS Thị Trấn dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ huyện Tủa Chùa

Đăng lúc: Thứ tư - 15/01/2020 10:36 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 13/01/2020, Liên đội Võ Thị Sáu - Trường THCS Thị Trấn đã tổ chức quét dọn nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
     Tham gia thực hiện công tác vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ có 36 đội viên đến từ Chi đội 8A2. Trong buổi vệ sinh các bạn đội viên đã thực hiện nhổ cỏ, quét dọn sạch sẽ xung quanh nghĩa trang và lau chùi sạch sẽ phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.
     Sau khi thực hiện quét dọn xong các bạn đội viên đã thắp hương tri ân các phần mộ liệt sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Liên đội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Tâm – Giáo viên Tổng phụ trách Đội TNTP HCM