Liên đội Võ Thị Sáu tham gia dọn rác sân vận động huyện Tủa Chùa

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2021 17:59 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 25/01/20214, Liên đội Võ Thị Sáu -Trường THCS Thị Trấn tổ chức cho hơn 400 bạn đội viên của Liên đội thực hiện dọn vệ sinh sân vận động huyện Tủa Chùa sau khi Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh lần thứ XX năm 2021 kết thúc.

Một số hình ảnh trong buổi dọn vệ sinh

Trong thời gian khoảng 60 phút, các bạn đội viên trong Liên đội rất hào hứng tích cực, chăm chỉ, chủ động trong công việc được giao hoàn tốt khu vực vệ sinh được phân công. Rác thải được các bạn thu gom cho vào bao, vận chuyển, tập kết đúng nơi quy định. Sân vận động trở nên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường.
     Kết thúc buổi dọn vệ sinh đã giúp các bạn đội viên trong toàn Liên đội nêu cao ý thức được việc mình làm để góp phần bảo vệ  môi trường, làm cho môi trường xung quang các em luôn xanh - sạch - đẹp.

Tác giả bài viết: Bùi Thông - Ánh Tâm