Liên đội Võ Thị Sáu thăm gia đình có công với Cách mạng

Đăng lúc: Thứ tư - 23/12/2020 07:16 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Ban chỉ huy Liên đội Võ Thị Sáu, Trường THCS Thị Trấn tổ chức thăm và tặng quà một số gia đình có công với cách mạng trên địa bàn Thị Trấn Tủa Chùa nhân kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12
     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường THCS Thị Trấn; kế hoạch số 378/KH - LĐ ngày 10 tháng 12 năm 2020 của Liên đội Võ Thị Thị Sáu về tổ chức thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn Thị Trấn Tủa Chùa.
     Nhằm thúc đẩy phong trào uống nước nhớ nguồn  - Đền ơn đáp nghĩa của các bạn đội viên trong Liên đội. Chiều ngày 21/12/2020, Ban chi huy Liên đội Võ Thị Sáu đã tổ chức thăm và tặng quà 2 gia đình có công với cách mạng: gia đình bác Vũ Như Mẫn và gia đình bác Phùng Văn Tề trên địa bàn Thị Trấn Tủa Chùa.
 

Các bạn lắng nghe các Bác nói chuyện về trận đánh
   
     Các bạn đã được nghe kể chuyện của các Bác về các trận đánh chiến dịch biên giới mà các Bác đã từng tham gia, những công hiến của các anh chiến sĩ, sự hy sinh quả cảm của các anh đã ngã xuống vì Tổ Quốc, vì quê hương để hôm nay những thế hệ như chúng cháu có một cuộc sông bình yên, hạnh phúc.
     Kết thúc buổi nói chuyện đại diện các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội đã tặng gia đình các Bác những phần quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn sâu sắc của các bạn trong toàn Liên đội tới các Bác và các cháu hứa với các Bác sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
 Một số hoạt động của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Tâm – Giáo viên Tổng phụ trách Đội TNTP HCM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...