Liên đội Võ Thị Sáu - Trường THCS Thị Trấn tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2019 21:11 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019-2020. Chiều ngày 04/11/2019, Liên đội Võ Thị Sáu - Liên đội trường THCS Thị Trấn tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ vào thứ 2 đầu tuần.
     Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019-2020. Chiều ngày 04/11/2019, Liên đội Võ Thị Sáu -  Liên đội trường THCS Thị Trấn tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ vào thứ 2 đầu tuần.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Các hoạt động vừa học vừa chơi

Buổi sinh hoạt được tổ chức bằng những hình thức mới và hấp dẫn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên. Qua phong trào này giúp các em đội viên hoàn thiện hơn cho mình kĩ năng sống, vốn hiểu biết đa dạng và thể hiện những khả năng, năng khiếu bản thân tạo cho các em sự hào hứng trước khi bước vào tuần học mới, sự giao lưu học hỏi và đoàn kết hơn trong Liên đội và từng chi đội./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thủy