LIÊN ĐỘI VÕ THỊ SÁU- TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC QUÉT DỌN VỆ SINH, DÂNG HƯƠNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN TỦA CHÙA NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/12/2020 09:23 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Chiều ngày 11/12/2020, Liên đội Võ Thị Sáu - Trường THCS Thị Trấn tổ chức quét dọn vệ sinh và dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tủa Chùa nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
     Đi cùng đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tâm - Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn ba mươi bạn đội viên của liên đội Võ Thị Sáu cùng tham dự.

Hình ảnh cô và trò Liên đội Võ Thị Sáu- Trường THCS Thị Trấn dâng hương

Tại buổi thăm viếng các em học sinh đã được cô Tổng phụ trách Đội giáo dục về tình yêu nước, sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Để thể hiện lòng biết ơn của mình với các anh hùng liệt sĩ, hàng năm Liên đội Võ Thị Sáu Trường THCS Thị Trấn đã tiến hành tổ chức thăm viếng, quét dọn và chăm sóc cây tại nghĩa trang liệt sĩ vào các dịp 22/12.

Hình ảnh các em học sinh tham gia quét dọn nghĩa trang liệt sĩ

Buổi dâng hương diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm thể hiện lòng thành kính của các em học sinh với các anh hùng liệt sĩ. Kêt thúc buổi dâng hương các em học sinh ra về với lòng tự hào và sự biết ơn sâu sắc đối với những người anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ quê hương, đất nước, bảo vệ nền độc lập dân tộc. Các em nguyện hứa sẽ ra sức học tập thật tốt, rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liệu - Nguyễn Thị Ánh Tâm