CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NĂM HỌC 2020 -2021

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/10/2020 04:01 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến

Nhân dịp tết trung thu 2020, với mục đích ghi nhận, động viên kịp thời những cháu học sinh đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh vượt trội, cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2019 -2020
Công đoàn Trường THCS Thị Trấn đã tổ chức vui đón Tết trung thu, trao quà, phát phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong mọi hoạt động đồng thời Ban chấp hành Công đoàn còn đến thăm tặng quà cho 02 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại gia đình. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, luôn vâng lời Ông, Bà, Cha, Mẹ, Thầy, Cô.

Thầy Trần Văn Huy, thay mặt Công đoàn nhà trường trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Tác giả bài viết: Trần Huy