CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Đăng lúc: Thứ ba - 09/03/2021 21:49 - Người đăng bài viết: Hoàng Đình Tiến
Thực hiện kế hoạch số 13/KH -TW, ngày 23 tháng 2 năm 2021 của Liên đoàn Lao động huyện Tủa Chùa về việc tổ chức thực hiện “Tuần lễ áo dài”. Công đoàn Trường THCS Thị Trấn đã tổ chức phát động tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức tham gia mặc áo dài trong các ngày làm việc từ ngày 01/3/2021 đến hết ngày 08/03/2021 và tập trung mặc đồng loạt vào ngày 08/3/2021.
     


Một số hình ảnh áo dài duyên dáng

     Song hành với việc tổ chức cho chị em nữ công mặc áo dài, ban chấp hành công đoàn còn tăng cường tuyên truyền, quảng bá “Tuần lễ áo dài” và hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam trong và sau thời gian tổ chức hưởng ứng Tuần lễ áo dài” thông qua các cuộc họp cơ quan, các trang mạng xã hội face, zalo, website…nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội và vẻ đẹp và hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam.
     “Tuần lễ áo dài” năm nay nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của chị em phụ nữ, việcj này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.
Tác giả bài viết: Trần Thị Liên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

:::Giới thiệu chung:::

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN - 19 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

     Trường THCS Thị Trấn tiền thân là Trường cấp II-III Tủa Chùa, được thành lập theo Quyết định số 236/QĐ - UB ngày 21/08/2001 của UBND huyện Tủa Chùa. Trường đóng trên địa bàn Tổ dân phố Thắng Lợi II, Thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên. Trải qua 19 năm hình thành,...